53 Nguyễn Đăng Giai
Thảo Điền, Q.2,
TPHCM, Vietnam

Giờ Mở Cửa
Thứ 2 đến Thứ 6
8:30 đến 12:00 - 14:00 đến 20:30
Thứ 7
8.30 đến 12:00 - 14:00 đến 17:30

info@dancentervn.com
+84 (8) 3519 4490 / 3519 4340

ĐỘI NGŨ

Linh Rateau, GĐ điều hành - Đồng sáng lập

Thời thơ ấu tại Paris, Linh luôn ước mơ ngày nào đó sẽ tự mở một trường múa. Khi mơ ước thành sự thật, Linh tâm huyết xây dựng Dancenter thành ngôi nhà chung cho những ai đam mê nghệ thuật múa. Linh tin rằng múa là để chia sẻ, truyền đạt cảm xúc, Linh luôn vui mừng chào đón tất cả mọi người từ mới bắt đầu học, vũ công mới đến diễn viên chuyên nghiệp.

Linh đã học Jazz chuyên nghiệp tại trường Centre International de Danse Jazz ở Paris và đến nay đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm giáo viên dạy múa.

Tessa Findlay - Đồng sáng lập

Tessa bắt đầu múa với ballet, jazz và tap khi còn là một bé gái ở Scotland. Đến Việt Nam từ 2003, Tessa tập múa cùng Linh. Những mơ ước từ đó lại trỗi dậy. Vài năm trôi qua, sau nhiều cuộc chuyện trò cùng Linh, Dancenter ra đời.

Chloe Glemot

Được đào tạo tại Trường của Paris Opera Ballet (Đoàn vũ kịch Ballet Paris) nổi tiếng từ năm 1996 đến năm 2003, Chloe theo đuổi sự nghiệp vũ công múa chuyên nghiệp với American Ballet Theater (Đoàn vũ kịch Ballet Mỹ) tại New York, Les Grands Ballets Canadiens (Đoàn vũ kịch Ballet Canada) tại Montreal, và English National Ballet (Đoàn vũ kịch Ballet Anh) tại London là nơi cô đã tham gia diễn các vở như Swan Lake, La Bayadère, Don Quichotte, Raymonda, The Nutcracker, Romeo & Juliet, Coppelia...
Năm 2006, Chloe lấy bằng giảng dạy múa chuyên nghiệp tại Trung tâm múa quốc gia Pháp tại Paris và kể từ đó đã dạy múa cho trẻ em và người lớn tại các trường nghệ thuật ở Paris. Chloe sẽ gia nhập đội ngũ Dancenter từ tháng 9/2013.

Tham gia Dancenter từ năm 2013, Chloe dạy các lớp Ballet dành cho teens.

Liên hệ: chloe@dancentervn.com

 

JACQUELINE SMEENGE

Cô Jacqueline có niềm đam mê với bộ môn Acro Gym và luôn mong muốn được chia sẻ tình yêu này với các em học sinh. Cô có kinh nghiệm là giáo viên giảng dạy Acro Gym và Gymnastic tại N.O.S Amsterdam Gymnastic Association trong 13 năm. Cô được lựa chọn đào tạo bộ môn Acro Gym cho Kỳ Thi Quốc Gia của Hà Lan. Cô Jacqueline cũng là thành viên trong Ban Hiệp hội tổ chức các cuộc thi Gymnastic.

Cô Jacqueline hiện đang phụ trách dạy các lớp Acro Mini

Liên hệ: jacqueline@dancentervn.com

John Huy Trần - JHT

John Huy - nghệ sĩ múa chuyên nghiệp người Canada, với nền tảng về thể hình, võ thuật và thể dục dụng cụ. John tham gia biểu diễn với National Dance Canada, đạt đai đen đôi và là cấp quốc gia về Gymnast. Say đắm những bước nhảy, John tin rằng mỗi người nên tận hưởng cảm giác tuyệt vời mà múa mang lại. John là biên đạo của UDG-vũ đoàn chuyên nghiệp của Dancenter.

JHT hiện đang là biên đạo múa, giám khảo nổi tiếng với các chương trình truyền hình; và đang dẫn dắt UDG, vũ đoàn trẻ năng động với hơn 20 vũ công tài năng.

JHT đã giảng dạy ở Dancenter từ những ngày đầu. Năm nay, anh sẽ dạy các lớp Jazz, Acro, UDG Junior cho kids & teens, và Jazz, Múa đương đại cho người lớn.

Liên hệ: jht@dancentervn.com

Lauriane Salm

Lauriane có kinh nghiệm hơn mười năm là giáo viên múa, biên đạo múa, và vũ công thể loại Ballet, Jazz, và Múa đương đại. Cô được đào tạo chuyên sâu về giảng dạy múa và có kinh nghiệm dạy múa cho người lớn cũng như trẻ em.

Lauriane có bằng giáo viên múa được cấp bởi Bộ Văn Hóa và Thông Tin Pháp.

Lauriane đảm nhận bộ môn BalletJazz cho trẻ em tại Dancenter.

Liên hệ: lauriane@dancentervn.com

LEILA DJALALVANDI

Leila đã bắt đầu nhảy Ballet, Tap và Jazz từ khi 3 tuổi tại trường Vision Dance ở Anh. Là thành viên của nhóm biểu diễn cho Vision Dance, Leila đã có những cơ hội được biểu diễn trên nhiều sân khấu danh tiếng ở West End của Anh bao gồm The Royal Albert Hall, Sadler's Well và Her Majesty's Theatre. Vì đạt tiêu chuẩn là một giáo viên dạy múa với The National Association of Teachers of Dancing ở Anh, Leila đã dạy nhảy cho cả trẻ em và người lớn ở rất nhiều lớp khác nhau và những kỳ trại hè quốc tế.

 

Hiện Leila đang giảng dạy cho các lớp Dance Intro, Pre Hip Hop Mini KidTap trẻ em & Tap người lớn

 

Liên hệ: leila@dancentervn.com

Leslie BEAUGÉ
Leslie bắt đầu học múa Ballet từ năm cô lên 4 tuổi và đã nuôi lớn niềm đam mê với nhảy múa từ đó. Cô đã tập luyện rất nhiều thể loại bao gồm Jazz và Múa Đương Đại tại trường múa Horton ở Paris.
Cô tham gia chương trình đào tạo nghệ sĩ và đã biểu diễn vũ đạo và kỹ thuật của cô trong 3 năm tại Studio Harmonic ở Paris.
Leslie cũng đạt được chứng chỉ dạy Zumba để khám phá các thể loại nhảy khác thiên về thể chất.
Cô hiện là giáo viên mới của đội ngũ Dancenter, và cô rất vui khi tham gia dạy lớp Múa Đương ĐạiCabaret Fitness cho người lớn, Zumba cho Trẻ và truyền tải kiến thức và đam mê đến học viên.
 
Liên hệ: Leslie@dancentervn.com

 

LINE BUSK STEHR

Line Busk Sterh đã nhảy Flamenco từ năm 1998 tại những trung tâm Flamenco nổi tiếng tại Tây Ban Nha như Seville, Copenhagen, và Stockholm.

Cô ấy được đào tạo với những giáo viên nổi tiếng như Adella Compallo, Pepita Rhode, Manuela Carasco, và meisto Manolo Marin, để tạo thành phong cách Flamenco độc đáo của riêng cô. Line Busk Stehr sẽ hướng dẫn lớp Flamenco cho người lớn tại Dancenter

Liên hệ: line@dancentervn.com

Nguyễn Vũ Hoàng  Minh

Cách đây 9 năm, Minh gặp cô Linh Rateau - người đã giới thiệu với anh các bước cơ bản và kỹ thuật. Anh nổi bật trong giới vũ công đương đại như một vũ công nhiều kinh nghiệm về Hip Hop, Jazz và Ba lê. Minh là thành viên tích cực của UDG và 5 năm là trợ lý cho John Huy Trần. Năm 2010, nhóm của anh đoạt giải Nhóm Nhảy Xuất Sắc Nhất trong cuộc thi nhảy lớn nhất Việt Nam. Năm nay Minh đã tham gia Thử Thách cùng Bước Nhảy và vào TOP 8.

Minh là một giáo viên trẻ, năng động và nhiệt tình, sẽ dạy các lớp Hip Hop cho kids & teensContemporary cho người lớn tại Dancenter.

Liên hệ: minh@dancentervn.com

 

Nhung Hong Vo

Tốt nghiệp loại ưu tú từ trường Cao đẳng Múa Việt Nam, Nhung đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá trong ngành múa như Quán quân Múa đương đại Bước Nhảy Xì Tin Việt Nam 2008, Vũ công giỏi nhất của Dancing Awards mùa thứ 3 Tp. HCM và Top 4 Thử Thách Cùng Bước Nhảy Việt Nam Mùa thứ 1

Trong năm 2009, Nhung bắt đầu con đường vũ công chuyên nghiệp của mình cùng với UDG. Cô trở thành một trong những vũ công solo của UDG, cũng như là huấn luyện viên Ballet và Múa đương đại của nhóm. Nhung cũng là trợ lý biên đạo cho chương trình nổi tiếng Thử Thách Cùng Bước Nhảy Việt Nam. Từ năm 2013, Nhung gia nhập vào Đội ngũ Giáo viên Dancenter và trở thành trợ giảng cho các lớp Ballet, Jazz và Múa đương đại của Dancenter.

Nhung hiện đang dạy lớp Dance Intro, Ballet, JazzMúa đương đại tại Danceneter

Liên hệ: nhung@dancentervn.com

Sabra Johnson

Vào năm cô 15 tuổi, Sabra tham gia vào nhóm nhảy của trường trung học và một năm sau cô dự thi vào phòng tập dance và với tư cách là một vũ công ưu tú. Tại đây cô đã học nhiều thể loại dance hết những năm trung học. Sau khi tốt nghiệp, cô giảng dạy ở một phòng tập dance và nhận ra bản thân mình chỉ muốn theo đuổi nhảy múa. Cô đã thực hiện một bước chuyển lớn đến New York và bắt đầu dự thi.

Mùa hè năm 2007 đó, cô , không chỉ đoạt giải, mà còn trở thành người phụ nữ đầu tiên chiến thắng của chương trình “Thử Thách Cùng Bước Nhảy” của đài truyền hình FOX.
 
Sabra John hiện dạy các lớp Jazz Kids & Teens.
 
Sai Duong

Với Sai, Zumba không chì là một cái nghề mà còn là niềm đam mê. Zumba là tình yêu, là cuộc sống của anh. Nó hiện diện trong mỗi ý niệm, mỗi hơi thở, mỗi câu chuyện hằng ngày của anh. Anh có thể cảm nhận nhịp đập mình mạnh mẽ hơn, đôi mắt sáng rỡ hơn khi nghe ai đó nhắc đến Zumba. 

Và là một giáo viên, Sai muốn lan tỏa tình yêu Zumba và hướng mọi người đến với niềm vui mà Zumba mang lại. "Đừng chỉ nhảy để tạo ấn tượng, hãy nhảy để cảm nhận"
 
Sai hiện đang là một Giáo Viên Zumba tự do, nhóm trưởng Saigon Zcrew, một nhóm các Giáo Viên có Chứng Chỉ Zumba tại Tp. Hồ Chí Minh. Đứng lớp bộ môn Zumba tại Dancenter, Sai hi vọng lớp học sẽ tràn ngập tiếng cười và đầy năng lượng, vì anh không thể đợi lâu hơn nữa để đem đến cho mọi người một buổi tiệc với âm nhạc và vũ điệu vui tươi.

 

Sandrine Barblan
Sandrine là giáo viên lớp Múa Bụng đầu tiên của Dancenter. Sau vài năm du lịch khắp thế giới, cô đã quay lại Thành phố Hồ Chí Minh và rất vui được giảng dạy lớp Belly Dance tại Dancenter lần nữa. Cô là người gốc Thụy Sĩ và lần đầu đến Việt Nam vào 6 năm trước. Tình yêu với nghệ thuật múa bắt đầu từ khi co còn trẻ lúc còn trong đội cổ động Seahawks ở Geneva. Cô đã phát triển niềm đam mê với múa, bắt đầu từ Salsa, Merengue, Disco Fox và Múa Bụng.
Vài năm sau đó, cô đạt được chứng chỉ dạy Zumba®, Zumba® kids, Piloxing®, Piloxing® Barre và AFAA(Aerobics and Fitness Association of America) dành cho Chuyên viên đào tạo thể thao theo nhóm. Cô bắt đầu giảng dạy ở Thụy Sĩ, Thành phố Đông Quản (Tình Quảng Đông) Trung Quốc, và bây giờ trở lại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô sẽ giảng dạy lớp PiloxingMúa Bụng tại Dancenter.
 
Liên hệ: sandrine@dancentervn.com

 

 

Đội ngũ quản lý của Dancenter gồm: Linh, Tiên, Huyền, Yến, Mai, Nga, Vy, Hòang, Hải, Hưng, cô Ba, và Hường.

Giữ nhiều vị trí khác nhau tại Dancenter, đội ngũ của chúng tôi luôn tận tâm giữ cho Dancenter được trang bị tiện nghi, sạch sẽ, an toàn và là nơi luôn đem lại niềm vui vẻ, sảng khoái cho các bạn học viên và vũ công. Chúng tôi liên tục duy trì mức độ chuyên nghiệp cao nhất và không ngừng tự nâng cao. Nếu bạn có điều gì muốn chia sẻ để giúp Dancenter phát triển hơn, hãy đừng ngần ngại cho chúng tôi biết. 

 
 
 

53 Nguyễn Đăng Giai
Thảo Điền, Q.2,
TPHCM, Vietnam

Giờ Mở Cửa
Thứ 2 đến Thứ 6
8:30 đến 12:00 - 14:00 đến 20:30
Thứ 7
8.30 đến 12:00 - 14:00 đến 17:30

info@dancentervn.com
+84 (8) 3519 4490 / 3519 4340

SGMedia TVKArch